หัวข้อ: สวิตส์แก็ส เริ่มหัวข้อโดย: tonsom ที่ ตุลาคม 22, 2010, 09:34:35 PM สวิตส์แก็สมันเพื้ยนครับพี่เจ บ้างที่ใช้แก็สไปแล้วเหลือ2ขีด พอขับๆไปแล้วก็ขึ้นเป็น4ขีด รถผม newcity จากเพชรบูรณ์ครับ
หัวข้อ: Re: สวิตส์แก็ส เริ่มหัวข้อโดย: J-Autogas ที่ ตุลาคม 22, 2010, 09:42:30 PM วันไหน มากรุงเทพ แวะมาที่ร้าน ครับ เดี่ยวตรวจเช็ค แก้ไขให้ครับผม
ปล. เขาค้อ เริ่มหนาว เมื่อไหร่ ส่งข่าวด้วยนะครับ ปีนี้ ว่าจะไปนอนเต็นท์อีกสักคืน :) หัวข้อ: Re: สวิตส์แก็ส เริ่มหัวข้อโดย: nip ที่ ตุลาคม 22, 2010, 10:38:48 PM ขออนุญาติโพสในกระทู้หน่อยครับ
ช่างเจครับไม่ทราบว่าหลานชายผมเขาโทรไปคุยรายละเอียดหรือยัง เรื่องติด lpg มิตซู(ซีเดีย) พรุ่งนี้ผมจะเอารถเข้าเช็คไม่ทราบว่าต้องเช็คอะไรที่สำคัญบ้าง (รถวิ่งประมาณ 90000 กว่า ก.ม.) หัวข้อ: Re: สวิตส์แก็ส เริ่มหัวข้อโดย: J-Autogas ที่ ตุลาคม 22, 2010, 10:50:47 PM หลานชาย พี่ nip ไม่แน่ใจ ว่าติดต่อมาหรือยัง นะครับ พอดีอาจเป็นแฟนผมรับสาย ครับ
ส่วน vios พี่ nip วิ่งมา ประมาณ 9,000 km การตรวจเช็ค ก็จะตรวจสอบ กราฟน้ำมัน กราฟแก๊ส การจ่ายเชื้อเพลิงมีความสมบูรณ์ดีหรือไม่ ครับผม หัวข้อ: Re: สวิตส์แก็ส เริ่มหัวข้อโดย: tonsom ที่ ตุลาคม 23, 2010, 08:58:57 AM ปลายฝนต้นหนาวอากาศกำลังเริ่มเย็นแล้วครับพี่เจ ตอนเช้ามีหมอกด้วยครับสวยดีครับพี่
หัวข้อ: Re: สวิตส์แก็ส เริ่มหัวข้อโดย: nip ที่ ตุลาคม 23, 2010, 10:00:14 PM หลานชาย พี่ nip ไม่แน่ใจ ว่าติดต่อมาหรือยัง นะครับ พอดีอาจเป็นแฟนผมรับสาย ครับ เขาโทรมาบอกผมแล้วครับว่าได้คุยกับช่างเจแล้วและก็แจ้งรายละเอียดให้ผมแล้วครับ วันจันทร์จะเอาเข้าไปเช็คและเปลี่ยนตามที่ช่างเจแนะนำมาครับ เสร็จแล้วก็จะให้หลานชายนัดคิวกับช่างเจเองครับ เพราะผมไม่แน่ใจว่าเขาจะว่างช่วงไหน(ออกต่างจังหวัดตลอด) ส่วน VIOS วิ่งไปเกือบจะ 12000 แล้วอีกสัก2-3วันจะเข้าไปให้เช็คครับส่วน vios พี่ nip วิ่งมา ประมาณ 9,000 km การตรวจเช็ค ก็จะตรวจสอบ กราฟน้ำมัน กราฟแก๊ส การจ่ายเชื้อเพลิงมีความสมบูรณ์ดีหรือไม่ ครับผม |