หัวข้อ: สอบถามการติดตั้งนิววีออส+ถังโดนัท เริ่มหัวข้อโดย: jackmun39 ที่ ตุลาคม 31, 2010, 01:32:20 PM พอดีสนใจติดตั้งเป็นถังโดนัทครับเพราะพื้นที่ด้านหลังต้องขนของแทบตลอดแถมบางทีต้องพับเบาะหลังแล้วยัดทะลุมาหน้ารถด้วยเลยจำใจต้องเป็นโดนัทละครับ มีเรื่องอยากสอบถามช่างเจคือ
1 ถังโดนัท42กะ46 (ใจผมว่า42ก็พอละครับ)อันไหนใส่นิววีออสได้พอดีครับ แล้วถ้าไม่พอดีมีวิธีอะไรช่วยรองให้ได้มั้ยครับเพราะจะมีของวางอยู่ท้ายรถตลอดครับเป็นของหนักบางครั้งด้วยครับ 2 ถังโดนัทเซ็ทให้เติมแก้สได้ซัก36-37ลิตรได้มั้ยครับ 3 ระบบobd can เวลาแก้สหมดตัดเป็นนำ้มันให้อัตโนมัติรึเปล่าครับ หรือว่ามีเสียงเตือนอะไรก่อน 4 ปกติผมวิ่งนำ้มันได้ประมาน14-16โล/ลิตร ถ้าเปลี่ยนใช้แก้สจะได้12โล/ลิตรมั้ยครับ 5 ข้อนี้สำคัญมากครับ มีส่วนลดหรือของแถมอะไรให้บ้างหรือเปล่าครับ ของถังแคบซูลยังแถมที่ครอบเลยครับ 55 ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบครับ หัวข้อ: Re: สอบถามการติดตั้งนิววีออส+ถังโดนัท เริ่มหัวข้อโดย: J-Autogas ที่ ตุลาคม 31, 2010, 07:50:57 PM 1 ถ้าแบบ ไม่ล้นสูงเกินขอบขึ้นมา แนะนำ เป็น 42 lite ครับ
2 ถังโดนัท เซ็ตให้เติมได้ 36-37 lite ทำได้ครับ 3 หัวฉีด europegas oscar obd can เวลาแก๊สหมด ตัดเป็นน้ำมัน ให้อัตโนมัติ ครับ 4 อัตราสิ้นเปลือง เวลาเป็นแก๊ส จะสิ้นเปลืองกว่า น้ำมัน ประมาณ 15-20 % ครับ อัตราสิ้นเปลือง ก็ประมาณ 12km/lite ได้ครับ 5 ของแถม เดี่ยวจัดให้ในวันติดตั้ง ครับผม หัวข้อ: Re: สอบถามการติดตั้งนิววีออส+ถังโดนัท เริ่มหัวข้อโดย: jackmun39 ที่ พฤศจิกายน 01, 2010, 07:30:07 PM สอบถามเพิ่มเติมครับ
1 พอดีผมเคยผ่านไปแถวร้านช่างเจแต่ีขับขึ้นสะพานตลอดไม่แน่ใจว่าร้านช่างเจอยู่ในปั้มแก้สเลยใช่รึเปล่าครับ 2 ถ้าผมอยากไปดูการทำงานหรือจองคิวติดตั้งที่ร้านจะสะดวกมั้ยครับ คาดว่าน่าจะติดประมานธันวาครับ 3 ต้องเตรียมพร้อมอะไรเพิ่มมั้ยครับตอนนี้รถวิ่งได้ประมาณ46000โล แต่เปลี่ยนหัวเทียนแล้วตอน43000 โล หัวข้อ: Re: สอบถามการติดตั้งนิววีออส+ถังโดนัท เริ่มหัวข้อโดย: J-Autogas ที่ พฤศจิกายน 01, 2010, 07:38:06 PM 1 ใช่ครับผม ร้านผมอยู่ด้านใน ปั้มสยามแก๊สครับ
2 เรื่องงานติดตั้ง ลูกค้าที่สนใจ สามารถเข้ามาดูงานติดตั้งก่อนได้ครับ 3 ตัวเครื่องยนต์ ถ้าหัวเทียนมีการเปลี่ยนใหม่ ตามระยะอยู่แล้ว อย่างอื่น ไม่ต้องเช็คอะไร เพิ่มเติม ครับ |