หัวข้อ: รบกวนถามพี่เจ ว่าเครื่องสั่นตอนใช้แก๊ส เริ่มหัวข้อโดย: nongpo ที่ ธันวาคม 15, 2010, 10:22:08 PM ของผม vios MC ติดกับพี่เจ ตอนนี้วิ่งแก๊สไปได้ประมาณ 3000 กิโล
ตอนนี้พอเปลี่ยนมาใช้แก๊สเครื่องมีอาการสั่น ช่วงรอบต่ำๆ T-T พอเปลี่ยนมาใช้น้ำมัน วิ่งได้เป็นปกติคับ ทำไงดีคับ หัวข้อ: Re: รบกวนถามพี่เจ ว่าเครื่องสั่นตอนใช้แก๊ส เริ่มหัวข้อโดย: J-Autogas ที่ ธันวาคม 16, 2010, 10:55:42 AM ว่างๆ เอารถแวะมาให้ผม ตรวจสอบ โปรแกรมการจ่ายแก๊ส อีกครั้ง ครับ
หัวข้อ: Re: รบกวนถามพี่เจ ว่าเครื่องสั่นตอนใช้แก๊ส เริ่มหัวข้อโดย: nongpo ที่ ธันวาคม 16, 2010, 10:30:51 PM พี่เจคับ ถ้าผมดันทุลังขับแก๊สแบบเครื่องสั่น จะมีปัญหาต่อเครื่องยนต์ไหมคับ
หัวข้อ: Re: รบกวนถามพี่เจ ว่าเครื่องสั่นตอนใช้แก๊ส เริ่มหัวข้อโดย: J-Autogas ที่ ธันวาคม 16, 2010, 10:43:56 PM การ สั่น สั่นแบบ เดินไม่ครบ สูบ เร่งไม่ออก หรือ พอปรับเป็นน้ำมัน แล้วรถ พุ่ง ขึ้น หรือ เร่งออก แบบ ต่างกันชัดเจน แบบนี้ ถือ ว่า ระบบแก๊ส มีปัญหาต้อง แก้ไข ด่วน
แต่ หาก เดินเบา สั่นเบาๆ เป็นบางครั้ง แต่ เวลา วิ่งแล้ว อัตราเร่ง ปกติ เทียบเท่า น้ำมัน ไม่มีอาการ ตื้อ ใดๆ แบบนี้ ถือว่า ใช้งานต่อ ได้ตาม ปกติ ไม่มีปัญหาใด ๆ ครั |