หัวข้อ: สอบถามติด eurogas Nissan X-Trail เริ่มหัวข้อโดย: Dr.Lego ที่ ธันวาคม 30, 2010, 01:34:03 PM สวัสดีค่ะคุณเจ รบกวนคุณเจช่วยแนะนำระบบของ LPG ที่จะติดรถ Nissan X-Trail รุ่น 2.0V ด้วยค่ะว่าใช้ระบบไหนดี
โดยส่วนตัวสนใจติด OSCAR OBD CAN ถังโดนัท ไม่ทราบว่าได้หรือไม่คะ มีปัญหาอะไรหรือเปล่าสำหรับระบบนี้กับรถ Nissan ถ้าสามารถใช้ได้จะใช้ถังโดนัทขนาด 58 L. แล้วจะปิดแผ่นปูพื้นได้สนิทรึเปล่าคะ ขอทราบราคาด้วยค่ะ ปล1.ถังไทยกับถังตปท.นอกจากราคาแล้วมีข้อแตกต่างด้านอื่นๆหรือไม่คะ ปล2.ตั้งใจว่าจะติดช่วงกลางเดือนมค.ค่ะ จะเริ่มเช็คคิวได้ตั้งแต่วันไหนคะ ขอบคุณมากค่ะ เล็ก หัวข้อ: Re: สอบถามติด eurogas Nissan X-Trail เริ่มหัวข้อโดย: J-Autogas ที่ ธันวาคม 30, 2010, 05:51:51 PM แนะนำเป็น ชุดหัวฉีด oscar obd can 4 สูบ หม้อต้ม magic III 250 HP รางหัวฉีด magic jet ถังโดนัท วาล์วใน เมทัลเมท ขนาด 51 ลิตร ถังไม่ล้น หลุมยางอะไหล่ ราคาเบ็ดเสร็จ พร้อมหนังสือรับรอง ราคา 35,000 บาท
คิวติดตั้ง วันอังคาร ที่ 11 มกราคม 2554 เป็นต้นไปครับ หัวข้อ: Re: สอบถามติด eurogas Nissan X-Trail เริ่มหัวข้อโดย: Dr.Lego ที่ ธันวาคม 31, 2010, 05:37:32 PM คุณเจคะ ถังเมทัลเมทนี่เป็นถังนอกรึเปล่าคะ และถังขนาดนี้ติดตั้งแล้วเหลือระยะห่างได้ตามมาตรฐานที่สามารถจดทะเบียนได้ใช่ไม๊คะ
ทราบว่าตอนนี้หยุดปีใหม่กันอยู่ โทร.ไปคงไม่ดีแน่ ถ้าจะขอจองคิวติดตั้งในนี้ก่อน เป็นวันเสาร์ที่ 15 มค. ได้ไม๊คะ หัวข้อ: Re: สอบถามติด eurogas Nissan X-Trail เริ่มหัวข้อโดย: J-Autogas ที่ ธันวาคม 31, 2010, 06:04:53 PM ถังโดนัทของ เมทัลเมท เป็นถัง ผลิตในประเทศไทย มี มอก. ระยะห่างเมื่อติดตั้งแล้ว ได้ระยะเกินที่กฏหมายกำหนด สามารถนำรถไปจดทะเบียนรถใช้แก๊สได้ ที่ ขนส่งทั่วประเทศครับ
คิวติดตั้ง วันเสาร์ที่ 15 ม.ค. ยังว่างครับ สนใจติดตั้ง เปิดร้าน ปีใหม่ โทรมา ยืนยันคิว อีกครั้ง ครับ |