หัวข้อ: รบกวนสอบถามเรื่อง การเปลี่ยนสปริงกระเดื่องวาล์ว ของ New City ต้องจูนแก็สใหม่ไหม เริ่มหัวข้อโดย: BATMAN ที่ มีนาคม 31, 2011, 02:30:32 PM คือว่าถ้าผมนำรถไปเปลี่ยนสปริงกระเดืองวาล์วที่ศูนย์แล้ว ผมต้องนำรถไปจูนแก็สใหม่ไหมครับ...และถ้าต้องไปจูนใหม่ ผมยังสามารถใช้แก้สขับก่อนที่จะไปจูนใหม่ได้ป่ะคับ
หัวข้อ: Re: รบกวนสอบถามเรื่อง การเปลี่ยนสปริงกระเดื่องวาล์ว ของ New City ต้องจูนแก็สใหม่ไหม เริ่มหัวข้อโดย: J-Autogas ที่ มีนาคม 31, 2011, 05:44:48 PM นำรถกลับมาเช็ครั่ว ระบบใหม่ ว่า มีการั่วซึม หรือไม่
ส่วน ระบบแก๊ส หากสมบูรณ์ ดีอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องปรับจูนใหม่ครับ หัวข้อ: Re: รบกวนสอบถามเรื่อง การเปลี่ยนสปริงกระเดื่องวาล์ว ของ New City ต้องจูนแก็สใหม่ไหม เริ่มหัวข้อโดย: BATMAN ที่ เมษายน 01, 2011, 01:50:01 PM พอดีผมจะเอารถไปเข้าศูนย์พรุ้งนี้อ่ะครับ อยากถามมี New City ที่ติดแก็สกับพี่เจ เคยเอาไป Recall บ้างรึยังอ่ะครับ ว่าจำเป็นต้องถอดอุปกรณ์ แก็สบ้างอย่างออกไหม เพราะ อาจจะไปขว้างการเปลี่นสปริงกระเดื่องวาล์ว อ่ะครับ
หัวข้อ: Re: รบกวนสอบถามเรื่อง การเปลี่ยนสปริงกระเดื่องวาล์ว ของ New City ต้องจูนแก็สใหม่ไหม เริ่มหัวข้อโดย: J-Autogas ที่ เมษายน 01, 2011, 07:44:51 PM เคยมี new city ที่ติดตั้งแก๊ส จากที่ร้านไป ไปทำมาแล้ว ครับ ไม่จำเป็นต้องถอด ชุดแก๊ส ออกครับ
|