หัวข้อ: ติดteana 2.0 J32 เริ่มหัวข้อโดย: LR4 ที่ เมษายน 21, 2011, 09:09:52 PM จะติดตั้งระบบแกส ให้เจ้า newteana 2.0 ช่างเจแนะนำเป็นหัวฉีดชุดไหนดีครับที่เหมาะสมกับคันนี่ที่สุด และเชื่อมต่อ obdcan ได้มั้ย
จำเป็นต้องหัวฉีดเคอิ้นมั้ย แล้วถังโดนัท 51 ลิตรเทียบกับแคปซูลแล้วอันไหนสมดุลกว่ากัน (น้ำหนักในการทรงตัว) ผมตอนเย็นที่โทรคุยกับช่างเจ เดี๋ยวว่างๆว่าจะแวะเข้าไปหาช่างเจที่ร้านจะได้คุยปรึกษาสรุปเลือกอุปกรณ์และนัดวันติดตั้งทีเดียวเลบครับ.. หัวข้อ: Re: ติดteana 2.0 J32 เริ่มหัวข้อโดย: alek ที่ เมษายน 21, 2011, 09:17:52 PM ของผม 1.8e mc เลือกถังโดนัท ครับ
หัวข้อ: Re: ติดteana 2.0 J32 เริ่มหัวข้อโดย: J-Autogas ที่ เมษายน 21, 2011, 10:25:48 PM จะติดตั้งระบบแกส ให้เจ้า newteana 2.0 ช่างเจแนะนำเป็นหัวฉีดชุดไหนดีครับที่เหมาะสมกับคันนี่ที่สุด และเชื่อมต่อ obdcan ได้มั้ย new teana ตอนนี้ ยังต่อเชื่อม obd can ไม่ได้ครับ จำเป็นต้องหัวฉีดเคอิ้นมั้ย แล้วถังโดนัท 51 ลิตรเทียบกับแคปซูลแล้วอันไหนสมดุลกว่ากัน (น้ำหนักในการทรงตัว) ผมตอนเย็นที่โทรคุยกับช่างเจ เดี๋ยวว่างๆว่าจะแวะเข้าไปหาช่างเจที่ร้านจะได้คุยปรึกษาสรุปเลือกอุปกรณ์และนัดวันติดตั้งทีเดียวเลบครับ.. เรื่อง หัวฉีด keihin ลองพิจารณา ถึง ประสิทธิภาพที่ ตนเอง ต้องการ ได้เลยครับ ว่า ต้องการแบบดีที่สุด หรือ ว่า ต้องการ แบบใช้งานทั่วไปครับ ส่วน โดนัท แนะนำ 51 lite เหมาะสมกว่า สำหรับโดนัท หรือ เป็น แคปซูล ขนาด 58 lite ก็เหมาะสม ครับ ท้ายไม่หนัก ครับ หัวข้อ: Re: ติดteana 2.0 J32 เริ่มหัวข้อโดย: LR4 ที่ เมษายน 23, 2011, 01:58:59 AM แล้วตอนนี้ถังโดนัท 51 กับ 59 ลิตรมีของเลยมั้ยครับ และหัวฉีดเคอิ้นควรเลือกติดเป็นแบบชุดรางร่วม
หรือจะติดแบบแยกหัวดีครับ คิวว่างเร็วสุดได้เมื่อไหร่หรือมีลูกค้าเก่าเลื่อน-ยกเลิกบ้างมั้ย (จะได้เสียบแทน) หัวข้อ: Re: ติดteana 2.0 J32 เริ่มหัวข้อโดย: J-Autogas ที่ เมษายน 23, 2011, 07:46:46 PM ถ้าเป็น หัวฉีด keihin กับ รถเครื่องยนต์รุ่นนี้ แนะนำ แบบราง เหมาะสมกว่าครับ ระบบการดูด อากาศของเครื่องยนต์ เป็น ระบบ vvt คล้ายของ toyota ความยาวของท่อแก๊ส ไม่มีผล มาก ต่อ ประสิทธิภาพ การทำงาน ครับ
หัวข้อ: Re: ติดteana 2.0 J32 เริ่มหัวข้อโดย: LR4 ที่ เมษายน 24, 2011, 12:31:56 AM แล้วตอนนี้โทรไปจองคิวติดตั้งได้เลยมั้ย เผื่อว่าคันอื่นมีเปลี่ยนแปลงหรือไม่พร้อมผมจะได้เข้าแทน และต้องการติดถังโดนัท 51 ลิตร
พอจะหาถังได้มั้ย ผมจะได้เตรียมโอนมัดจำจองคิวครับ... |