jautogas

ติดต่อสอบถามร้าน J autogas => สำหรับลูกค้าสอบถามครับ => ข้อความที่เริ่มโดย: jugkarest ที่ พฤษภาคม 07, 2011, 09:09:47 PM



หัวข้อ: มีคำถามจากเพื่อนมาครับ cruze 1.8ltz
เริ่มหัวข้อโดย: jugkarest ที่ พฤษภาคม 07, 2011, 09:09:47 PM
มีคำถามจากเพื่อนมาครับ cruze  1.8ltz ถ้าติดแล้วเครื่องมีปัญหาจากการติดตั้งแก็สทางร้านจะรับผิดชอบหรือปล่าวครับ  และขอให้คุณเจช่วยติดตั้งให้ได้ใหมครับในการเดินสายไฟแก็ส   และจะเปิดจองติดตั้งเมื่อไหร่ครับ


หัวข้อ: Re: มีคำถามจากเพื่อนมาครับ cruze 1.8ltz
เริ่มหัวข้อโดย: J-Autogas ที่ พฤษภาคม 07, 2011, 10:12:00 PM
ติดตั้งแก๊สแล้ว เครื่องยนต์มีปัญหา

กล่อง ecu  เครื่องยนต์ ซ๊อต   ซ่อมไม่ได้   เบิกศูนย์ใหม่ สถานเดียว ครับ

ติดตั้งแก๊ส แล้ว เครื่องยนต์ ฮีต  ฝาสูบ โก่ง   เปลี่ยน ฝาสูบให้ใหม่  พร้อมค่าแรง  และ ค่าเสีย เวลาที่ไม่ได้ใช้ รถ

หรือ เหตุอื่นๆ    ที่  อาจตัดสินไม่ได้  ว่าเกิดจาก การติดตั้งแก๊ส  หรือไม่    ผมก็จะให้ ทาง ช่างจากศูนย์ บริการ ระดับ หัวหน้าช่าง หรือ  ระดับ ฝ่ายเทคนิค  เป็นวิเคราะห์ และ ตัดสินให้  ว่า เกิดจากการ ติดตั้งแก๊ส หรือไม่

ระดับ ราคาของรถที่ทางร้าน รับเข้ามาติดตั้งแก๊ส จะกำหนด ราคาไว้ที่ ไม่เกิน 1,500,000 บาท 

ส่วน  วงจร สายไฟ  เดี่ยวผม ตรวจสอบ และ  ควบคุมการติดตั้งครับ (หรือ ถ้าว่าง  จะจัดการให้ครับ)

คิว เปิดจอง หลังวันที่ 15 พ.ค. ที่จะถึงนี้ครับ


หัวข้อ: Re: มีคำถามจากเพื่อนมาครับ cruze 1.8ltz
เริ่มหัวข้อโดย: jugkarest ที่ พฤษภาคม 08, 2011, 02:01:51 AM
ขอบคุณครับเพื่อนจะจองแล้วนะครับ cheve cruze 1.8   จากการรับผิดชอบของทางร้านเพื่อนชอบมากครับเพราะมีน้อยร้านมากที่เหมือนร้านคุณเจครับ


หัวข้อ: Re: มีคำถามจากเพื่อนมาครับ cruze 1.8ltz
เริ่มหัวข้อโดย: alek ที่ พฤษภาคม 08, 2011, 09:17:12 AM
สุดยอยช่างเจ