jautogas

ติดต่อสอบถามร้าน J autogas => สำหรับลูกค้าสอบถามครับ => ข้อความที่เริ่มโดย: pratanton ที่ กรกฎาคม 15, 2011, 10:23:27 AM



หัวข้อ: CRV G2 ติด gas รุ่นไหนดีครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pratanton ที่ กรกฎาคม 15, 2011, 10:23:27 AM
ผมเช็คข้อมูลแล้ว  CRV G2 ติด gas แล้วมีปัญหาจุกจิกเยอะ  จริงหรือเปล่าครับ
ถ้าจะติด ติดรุ่นไหนดี  ราคารวมถังโดนัทแล้วเป็นเงินเท่าไหร่  และรถรุ่นนี้เชื่อมต่อ OBD ได้สมบูรณ์หรือยังครับ
 ขอบคุณล่วงหน้าครับคุณเจ


หัวข้อ: Re: CRV G2 ติด gas รุ่นไหนดีครับ
เริ่มหัวข้อโดย: J-Autogas ที่ กรกฎาคม 15, 2011, 04:31:54 PM
crv รุ่นนี้ติดตั้งแก๊ส ใช้งานได้ปกติ ครับ

ชุดหัวฉีด ที่แนะนำ  รวมถังโดนัท ขนาด 51 lite ราคา เบ็ดเสร็จ อยู่ที่  38,000  บาท ครับ

http://jautogas.com/board/index.php?topic=95.0


หัวข้อ: Re: CRV G2 ติด gas รุ่นไหนดีครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pratanton ที่ กรกฎาคม 15, 2011, 11:20:58 PM
สอบถามเพิ่มเติมนิดครับ
ถ้าเป็นหัวฉีด Keihin จะทำให้ประสิทธิภาพดีขึ้นมากมั้ยเมื่อเทียบกับราคาที่เพิ่มขึ้นครับ (หากไม่เกี่ยงเรื่องราคา) จำเป็นมั้ยครับ อยากติดครั้งเดียวจบครับ
ถ้าเป็นหัวฉีด Keihin + ถังโดนัท ค่าใช้จ่ายรวมเป็นเท่าไหร่ครับ   และ ตกลง CRV G2 เชื่อมกับ OBD ได้หรือยังครับ  ขอบคุณอีกครั้งครับคุณเจ


หัวข้อ: Re: CRV G2 ติด gas รุ่นไหนดีครับ
เริ่มหัวข้อโดย: J-Autogas ที่ กรกฎาคม 15, 2011, 11:47:47 PM
crv g2 ยังเชื่อมต่อ  obd  ยังไม่ได้ครับ

หากเน้น  เรื่อง ประสิทธิภาพ ที่จะได้รับ  ความมีเสถียรภาพในระยะยาว   รวมทั้งความทนทาน  การเลือกหัวฉีด keihin  ตอบโจทย์ได้ทั้งหมด ครับ

ราคาเบ็ดเสร็จ ถ้าเป็น  keihin  กับ  โดนัท  51 lite ราคาอยู่ที่  45,000 บาท ครับ


หัวข้อ: Re: CRV G2 ติด gas รุ่นไหนดีครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pratanton ที่ กรกฎาคม 16, 2011, 09:28:01 AM
ถ้าเชื่อมต่อ OBD ไม่ได้จะมีผลทำให้การใช้งานด้อยลง หรือ มีผลกับการทำงานของเครื่องยนต์จนต้องกังวลหรือไม่ครับ  (หรือคุณเจ จูนได้จนใกล้เคียง กับการใช้ OBDครับ )
หากเชื่อมต่อ OBD ไม่ได้ เราจำเป็นต้องใช้รุ่นที่มีระบบ OBDหรือไม่ครับ  
และที่สำคัญหากติด ชุดหัวฉีด EUROPEGAS OSCAR OBD CAN ไปแล้วคุณเจคิดว่ามีแนวโน้มจะเชื่อมต่อได้ หรือ ใช้ตัวแปลงได้หรือไม่ครับ 
คุณเจ อย่าพึ่งรำคาญผมนะครับ ขอบคุณครับ