หัวข้อ: Civic2005 ติดรุ่นไหนดี เริ่มหัวข้อโดย: Civic 56 ที่ กรกฎาคม 14, 2012, 08:13:12 PM ผมใชcivic 2005 ติด autronic + โดนัท 60ลิตรอยู่แล้ว
แต่ตอนนั้นโดนัทยังจดทะเบียนไม่ได้เลยไม่ได้ไปจด แต่ตอนนี้อยากทำให้ถูกต้อง เลยอยากขอคำแนะนำครับ ว่าจะติดระบบใหม่ไปเลย โดยรื้อautronicออก หรือจะเปลี่ยนแค่ถังแล้วไปตรวจขอใบรับรอง ขอคำชี้แนะด้วยครับ หัวข้อ: Re: Civic2005 ติดรุ่นไหนดี เริ่มหัวข้อโดย: J-Autogas ที่ กรกฎาคม 15, 2012, 06:06:18 PM ถังโดนัทเดิม ถ้าไม่ได้ รับรองโดย สมอ. คือ มี ตรา มอก. ที่ถัง ถังโดนัท ใบนั้น ไม่สามารถออกใบรับรอง วิศวกร ได้ครับ
ส่วน ระบบแก๊ส ตอนนี้ชุดเดิม มีปัญหาในการใช้งานตรงจุดไหน อยู่ครับ หากปัญหา มีไม่มากนัก นำรถเข้ามาติดตั้งสายจูน แล้ว ปรับแต่ง การจูนแก๊ส เพิ่มขึ้น ก็ใช้งานได้ต่อ ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยน ระบบครับ |