หัวข้อ: สอบถามติดตั้งแก๊สค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: teppe ที่ สิงหาคม 19, 2012, 11:03:50 PM คืออยากเอา new vios ไปติดแก๊สน่ะคะ เคยโทรไปสอบถามทางร้านแล้วบอกว่าติด OSCAR OBD CAN หัวฉีด Europegas ได้ ราคา 32000 นี่รวมใบรับรองการจดทะเบียนด้วยหรือเปล่าคะ แล้วไม่ทราบว่าช่างเจเป็นคนติดตั้งเองรึเปล่า คือกลัวติดไปแล้วมีปัญหาเพราะอยู่ไกล เคยติดคันเก่าแล้วพอรอบเครื่องเบาก็จะดับๆตลอด แล้วราคาจะลดลงกว่านี้ได้มั้ยคะ อยากเอาไปติดวันเสาร์ที่ 25 สค.นี้น่ะคะ
**ขอบคุณค่ะ** หัวข้อ: Re: สอบถามติดตั้งแก๊สค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: J-Autogas ที่ สิงหาคม 20, 2012, 09:22:15 AM ราคานี้เบ็ดเสร็จ รวมเอกสาร ใบรับรองแล้วครับ
งานติดตั้ง ทางร้านจะมีช่างติดตั้งประจำอยู่แล้วครับ ทางผมจะเดินตรวจสอบงานติดตั้ง เป็นระยะ และทดสอบ ระบบก่อนส่งมอบรถให้กับลูกค้าครับ ส่วนลดพิเศษ เดี่ยวผมแจ้งให้ทราบเพิ่มเติม วันติดตั้งครับ หัวข้อ: Re: สอบถามติดตั้งแก๊สค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: teppe ที่ สิงหาคม 20, 2012, 11:54:23 AM ถ้างั้นวันเสาร์ที่ 25 นี้คิวติดตั้งเต็มหรือยังคะ จองทางนี้ได้มั้ยคะหรือต้องโทรไปจอง ขอบคุณอีกครั้งค่ะ
หัวข้อ: Re: สอบถามติดตั้งแก๊สค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: J-Autogas ที่ สิงหาคม 20, 2012, 12:24:27 PM คิวยังไม่เต็ม โทรเข้ามาจองคิว ไว้ก่อน ได้ครับ
หัวข้อ: Re: สอบถามติดตั้งแก๊สค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: teppe ที่ สิงหาคม 21, 2012, 12:59:52 PM แล้วอย่างเวลาจูนแก๊สนี่ ช่างเจเป็นคนจูนเองหรือเปล่าคะ คือว่าอยู่ต่างจังหวัดไม่อยากแบบติดแล้วต้องกลับไปจูนบ่อย ช่างเจอย่าพึ่งรำคาญนะคะ คือที่บ้านเค้าชอบบอกว่าติดที่ไหนก็เหมือนกัน แล้วจริงๆแล้วการต่อแบบ OBD นี่หนูจะสามารถจูนเองได้หรอคะพี่ มันดีกว่าแบบธรรมดายังไง
หัวข้อ: Re: สอบถามติดตั้งแก๊สค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: J-Autogas ที่ สิงหาคม 21, 2012, 01:58:04 PM ระบบแก๊สของทาง้านเป็นแบบจูนอัตโนมัติตลอดเวลา. หลังติดตั้งถ้าปรับจูนถูกต้องสมบูรณ์ดีแล้วก็ไม่จำเป็นต้องจูนอีกเลยครับ
และทุกคัน ที่ทางร้าน ติดตั้ง ก็จะติดตั้งและ ทำตามขั้นตอน การติดตั้งที่ถูกต้องทั้งหมด ได้แก่ เมื่อดิดตั้งเสร็จ ปรับจูนออโต้ อยู่กับที่เรียบร้อยแล้ว ก็จะนำรถ ออกวิ่งใช้งานจริง วิ่งปรับจูนจริงๆ บนเส้นทางด่วน เพื่อปรับจูนให้สมบูรณ์ พร้อมใช้งานจริง แบบนี้ทุกคัน ด้งนั้น ปัญหาเรื่องการจูนไม่ดี ไม่วิ่งจูน อะไร พวกนี้ จะไม่ค่อยมี ครับ ที่เห็นมีลูกค้าบางท่านมาสอบถาม มาปรับจูนเพิ่มกัน ส่วนนี้ ลูกค้า สามารถทำเพิ่มเติมได้ ไม่มีปัญหาใดๆ การ รับประกัน ยังเหมือนเดิม แต่ ปกติ ที่ทางร้านติดตั้ง และปรับจูนให้ สมบูรณ์ วิ่งปรับจูน จริงๆ ทุกคัน ลูกค้า เป็นคนขับรถ ให้ แล้วช่างปรับจูนให้ จะเป็นผม หรือ ช่างในร้าน แล้วแต่ จังหวะครับ ระบบ obd จะลดปัญหาจุกจิก เรื่อง การทำงานของเครื่องยนต์ เรื่องอื่นๆ ในอนาคต ทำให้ การควบคุมการจ่ายแก๊ส แม่นยำ หรือ ถ้ามีปัญหา ก็วิเคราะห์ แก้ปัญหาได้ไม่ยาก ครับ |