หัวข้อ: สอยถามหน่อยค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: ticha ที่ ตุลาคม 26, 2012, 10:30:16 PM new city 2011 ค่ะ +แฟนขับ
ขากลับขับขึ้นทางด่วน มีกลิ่นไหม้เข้ามาในห้องโดยสาร ตกใจมากค่ะ แฟนเปลี่ยนเป็นน้ำมัน ผ่อนคันเร่ง เปิดกะจก กลิ่นหาย ก็กลับมาใช่แก๊สต่อ ไม่มีอะไรเกิดขึ้นไม่ทราบว่ากลิ่น นี้คืออะไร กลิ่นเหมือนเส้นผมไหม้คะ ขับเร็วค่ะ 170ได้ แฟนบอก อาจจะเบรค หรือน้ำมันเกียร์ไหม้ ค่ะ ใช่ไหมค่ะ ถ้าใช่ต้องทำอะไรไหม เช่นเปลี่ยนน้ำมัน เกียร์ น้ำมันเบรค หัวข้อ: Re: สอยถามหน่อยค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: mr.rubsub ที่ ตุลาคม 27, 2012, 01:01:56 AM เป็นกลิ่นของรถคันอื่นหรือปล่าวครับ
หัวข้อ: Re: สอยถามหน่อยค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: J-Autogas ที่ ตุลาคม 27, 2012, 07:17:12 AM รถ. Honda. ถ้าขับอัด หนักๆ รอบสูงๆ จัด. เหมือนกับระบบ กำจัดไอเสีย. แคตตะไลติก. ทำงานไม่ทัน. หรือ เกิดความร้อนสูง. ทำให้เกิดกลิ่นไหม้
ถ้าเราขับรถอยู่. แล้วมีรถ honda คิกดาวน์เร่งแซง อย่างแรงผ่านไป. ถ้ารถคันหลังที่มีระบบซีลในห้องโดยสารไม่ดี. จะได้กลิ่นไหม้. หรือกลิ่นเหม็นฉุน. เหมือนกันครับ หัวข้อ: Re: สอยถามหน่อยค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: ticha ที่ ตุลาคม 28, 2012, 10:11:15 AM แบบนี้ต้องเอาไปตรวจเชคอะไรไหมค่ะ
หัวข้อ: Re: สอยถามหน่อยค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: J-Autogas ที่ ตุลาคม 28, 2012, 07:23:47 PM เพื่อความสบายใจในการใช้งาน. เอารถเข้ามาให้ทางร้านตรวจสอบให้ได้ครับ
|