หัวข้อ: สอบถามข้อสงสัย เริ่มหัวข้อโดย: 123456 ที่ พฤษภาคม 16, 2010, 11:16:48 AM ระหว่างหัวฉีด Europe Gas OSCAR-N OBD/CAN กับ brc ตัวไหนน่าเล่นกว่ากันครับ พอดีสนใจทั้งสองยี่ห้อ จะติดตั้งใน วีโก 2.7 4 ประตู lpg จะติดถังใต้ท้องหรือด้านบนดีครับ ถ้ามีรูปตัวอย่างโพสมาให้ดูด้วยนะครับผม พอดีกำลังจะได้รถในเดือนมิถุนายนนี้ สอบถามคุณเจก่อน และเราจะต้องใช้รถประมาณกี่โลครับ ถึงจะไปติดแก็สได้ครับ หัวฉีดทั้งสองมีข้อดีข้อเสียอย่างไรครับ ตลอดจนการบำรุงรักษา และการซ่อมในกรณีหมดประกัน และข้อสงสัยหม้อต้ม brc รองรับแรงม้าไม่เกิน 140 แรงม้า ในกรณีเครื่องยนต์ที่ติดตั้งมีขนาดแรงม้าเกินเช่น160 ขึ้นไป จะมีผลต่อการทำงานของเครื่องยนต์หรือไม่ครับ บ้านผมอยู่แถวบางบ่อสมุทรปราการ ยังไม่เคยเดินทางเข้ากรุงเทพ ถ้าไปที่ร้าน คุณเจช่วยอธิบายเส้นทางด้วยครับเริ่มจากบางนา ขอบคุณครับ
หัวข้อ: Re: สอบถามข้อสงสัย เริ่มหัวข้อโดย: J-Autogas ที่ พฤษภาคม 16, 2010, 07:17:34 PM สำหรับ ระบบ ของ lpg ผมแนะนำ europegas ลงตัวมากกว่าครับ
หัวฉีดความเร็วสูง หม้อต้ม รองรับแรงม้าได้ ตามเสป็คของรถยนต์ อุปกรณ์มีความทนทาน และ ประสิทธิภาพดี ครับ รวมทั้งโปรแกรม การจูน ทำได้ละเอียดอีกด้วยครับ ส่วน ตัวอย่างงานติดตั้ง ตาม ลิงค์ด้านล่างนะครับ http://jautogas.com/board/index.php?board=27.0 |