หัวข้อ: วาล์วตัดจากน้ำมันเป็นน้ำมันช้าครับ เริ่มหัวข้อโดย: ManSIW ที่ ตุลาคม 02, 2013, 05:50:48 PM รบกวนถามช่างเจครับ ผมติดแก๊สมาหกหมื่นกว่ากิโลเมตร ตอนนี้มีอาการผิดปกติคือ วาล์วตัดจากน้ำมันเป็นแก๊สช้าครับ คือแต่ก่อนเครื่องร้อนแล้วตัดเป็นแก๊สเลย แต่ตอนนี้ต้องวิ่งไปประมาณเกือบ 15 นาทีค่อยได้ยืนเสียงวาล์วเปิดและแก๊สตัด อยากถามว่าเกิดจากปัญหาอะไรได้บ้างครับ แล้วถ้ายังขับแก๊สอยู่จะเสี่ยงกับอันตรายอะไรหรือเปล่า รบกวนด้วยครับหรือถ้าช่างอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมก็โพสต์ไว้ครับ เพอะผมไม่รู้ว่าต้องบอกข้อมูลอะไรบ้าง ขอบคุณล่วงหน้าครับ
หัวข้อ: Re: วาล์วตัดจากน้ำมันเป็นน้ำมันช้าครับ เริ่มหัวข้อโดย: J-Autogas ที่ ตุลาคม 02, 2013, 07:01:12 PM water temp sensor ที่ติดตั้งอยู่ที่หม้อต้ม น่าจะมีปัญหาวัดค่า ผิดปกติ เดี่ยวตรวจสอบ และ แก้ไขให้ ใหม่ สะดวกวันไหนนำรถเข้ามาแก้ไขได้เลยครับ
หัวข้อ: Re: วาล์วตัดจากน้ำมันเป็นน้ำมันช้าครับ เริ่มหัวข้อโดย: ManSIW ที่ ตุลาคม 03, 2013, 05:29:53 PM ยังคงขับได้ปรกติใช่ไหมครับช่าง พอดีอยู่ระยองครับยังไม่ว่างเลยช่วงนี้ เดี๋ยวมีเวลาจะแวะเข้าไปทำสองทางด้วยเลยครับ ขอบคุณมากครับ
หัวข้อ: Re: วาล์วตัดจากน้ำมันเป็นน้ำมันช้าครับ เริ่มหัวข้อโดย: J-Autogas ที่ ตุลาคม 03, 2013, 06:40:19 PM ยังขับได้ปกติครับ
|