logo-jauto
หน้าแรกเกี่ยวกับเราราคาติิดตั้งแก๊สรถตัวอย่างราคาอุปกรณ์สาระน่ารู้webboardสอบถาม/แผนที่
เจ ออร์โต้แก๊สFacebook

   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
หน้า: [1]   ลงล่าง
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: สอบถามติดตั้งแก๊สค่ะ  (อ่าน 4664 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
teppe
Newbie
*
กระทู้: 3


« เมื่อ: สิงหาคม 19, 2012, 11:03:50 PM »

คืออยากเอา new vios ไปติดแก๊สน่ะคะ เคยโทรไปสอบถามทางร้านแล้วบอกว่าติด OSCAR OBD CAN หัวฉีด Europegas ได้ ราคา 32000 นี่รวมใบรับรองการจดทะเบียนด้วยหรือเปล่าคะ แล้วไม่ทราบว่าช่างเจเป็นคนติดตั้งเองรึเปล่า คือกลัวติดไปแล้วมีปัญหาเพราะอยู่ไกล เคยติดคันเก่าแล้วพอรอบเครื่องเบาก็จะดับๆตลอด แล้วราคาจะลดลงกว่านี้ได้มั้ยคะ อยากเอาไปติดวันเสาร์ที่ 25 สค.นี้น่ะคะ

**ขอบคุณค่ะ**
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
J-Autogas
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 10693



เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2012, 09:22:15 AM »

ราคานี้เบ็ดเสร็จ รวมเอกสาร ใบรับรองแล้วครับ

งานติดตั้ง ทางร้านจะมีช่างติดตั้งประจำอยู่แล้วครับ  ทางผมจะเดินตรวจสอบงานติดตั้ง เป็นระยะ  และทดสอบ ระบบก่อนส่งมอบรถให้กับลูกค้าครับ

ส่วนลดพิเศษ เดี่ยวผมแจ้งให้ทราบเพิ่มเติม วันติดตั้งครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

line ID: jautogas
teppe
Newbie
*
กระทู้: 3


« ตอบ #2 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2012, 11:54:23 AM »

ถ้างั้นวันเสาร์ที่ 25 นี้คิวติดตั้งเต็มหรือยังคะ จองทางนี้ได้มั้ยคะหรือต้องโทรไปจอง ขอบคุณอีกครั้งค่ะ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
J-Autogas
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 10693



เว็บไซต์
« ตอบ #3 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2012, 12:24:27 PM »

คิวยังไม่เต็ม   โทรเข้ามาจองคิว ไว้ก่อน ได้ครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

line ID: jautogas
teppe
Newbie
*
กระทู้: 3


« ตอบ #4 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2012, 12:59:52 PM »

แล้วอย่างเวลาจูนแก๊สนี่ ช่างเจเป็นคนจูนเองหรือเปล่าคะ คือว่าอยู่ต่างจังหวัดไม่อยากแบบติดแล้วต้องกลับไปจูนบ่อย ช่างเจอย่าพึ่งรำคาญนะคะ คือที่บ้านเค้าชอบบอกว่าติดที่ไหนก็เหมือนกัน แล้วจริงๆแล้วการต่อแบบ OBD นี่หนูจะสามารถจูนเองได้หรอคะพี่ มันดีกว่าแบบธรรมดายังไง
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
J-Autogas
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 10693



เว็บไซต์
« ตอบ #5 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2012, 01:58:04 PM »

ระบบแก๊สของทาง้านเป็นแบบจูนอัตโนมัติตลอดเวลา. หลังติดตั้งถ้าปรับจูนถูกต้องสมบูรณ์ดีแล้วก็ไม่จำเป็นต้องจูนอีกเลยครับ

และทุกคัน ที่ทางร้าน ติดตั้ง  ก็จะติดตั้งและ ทำตามขั้นตอน การติดตั้งที่ถูกต้องทั้งหมด

ได้แก่ เมื่อดิดตั้งเสร็จ  ปรับจูนออโต้ อยู่กับที่เรียบร้อยแล้ว  ก็จะนำรถ ออกวิ่งใช้งานจริง  วิ่งปรับจูนจริงๆ  บนเส้นทางด่วน เพื่อปรับจูนให้สมบูรณ์ พร้อมใช้งานจริง แบบนี้ทุกคัน   ด้งนั้น ปัญหาเรื่องการจูนไม่ดี  ไม่วิ่งจูน  อะไร พวกนี้  จะไม่ค่อยมี ครับ  ที่เห็นมีลูกค้าบางท่านมาสอบถาม   มาปรับจูนเพิ่มกัน ส่วนนี้ ลูกค้า สามารถทำเพิ่มเติมได้  ไม่มีปัญหาใดๆ  การ รับประกัน ยังเหมือนเดิม  แต่ ปกติ ที่ทางร้านติดตั้ง และปรับจูนให้  สมบูรณ์  วิ่งปรับจูน จริงๆ  ทุกคัน ลูกค้า เป็นคนขับรถ  ให้ แล้วช่างปรับจูนให้  จะเป็นผม  หรือ ช่างในร้าน แล้วแต่ จังหวะครับ 

ระบบ obd  จะลดปัญหาจุกจิก  เรื่อง  การทำงานของเครื่องยนต์  เรื่องอื่นๆ  ในอนาคต  ทำให้ การควบคุมการจ่ายแก๊ส แม่นยำ  หรือ  ถ้ามีปัญหา  ก็วิเคราะห์ แก้ปัญหาได้ไม่ยาก ครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 21, 2012, 04:01:54 PM โดย เจ คนติดก๊าซหัวฉีด » แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

line ID: jautogas
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by SMF 1.1.15 | SMF © 2006-2009, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF DK THEME: deruni
Powered by MySQL Powered by PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!

J AUTOGAS

34/38 ซ.แจ้งวัฒนะ 43 หมู่ที่1 ตำบลคลองเกลือ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120

โทร 02-5744-313  เปิดบริการ จันทร์-เสาร์ 8.00-17.00น.

สายด่วนลูกค้าทางร้าน

โทรได้ตลอดไม่เว้นวันหยุด

phone084